(Series chuyện về căn nhà số 79 Hoàng Cầu và 95 Bùi Thị Xuân từ góc nhìn của nhân vật “tôi”)
Món ngon được tạo nên không chỉ bởi nguyên liệu chọn lọc hay kĩ thuật nấu nướng, mà còn bởi sự hạnh phúc của người đầu bếp…
Từng nói nhiều về hạnh phúc của khách hàng, của team Front of House,… nay Gent sẽ kể về những người đầu bếp - những người luôn mong cầu tạo ra trải nghiệm món ăn trọn vẹn nhất tại 2 căn nhà số 79 Hoàng Cầu và 95 Bùi Thị Xuân.
Nếu ngoài trời Hà Nội 38-39 độ đã nắng khó chịu lắm rồi, thì ở bếp Gent, nhiệt độ luôn ở ngưỡng trên 40 độ. Nhiều lúc muốn giảm điều hòa, bật quạt to hơn nhưng lại tồn tại những điều kiện kiên quyết được định sẵn để đảm bảo được chất lượng món ăn, nên cũng đành thôi.
Nhớ có lần lên bếp lấy đồ, đứng một lúc tôi đã không chịu được cái không khí ấy, trong khi mọi người vẫn hăng say làm việc,… Tôi kéo tay Huấn lại, hỏi:
- Sao không giảm điều hoà xuống cho mát, mọi người không ai thấy nóng à…?
Huấn nhìn team sản phẩm của mình, rồi cười đáp:
- Có nóng chứ, ai cũng thấy nóng, nhưng bếp là vậy, mọi người quen rồi ạ
Từ ánh mắt, nụ cười, và câu trả lời của Huấn, tôi phần nào thấy được niềm tự hào của em về đội ngũ nhân sự cũng như sự hạnh phúc, nỗ lực của các bạn trẻ trong hành trình góp phần tạo nên những trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng.